Công ty TNHH Kỹ thuật Phước Trường Thịnh được hình thành và phát triển từ năm 2011, chuyên kinh doanh và sản xuất Bộ nguồn tổ ong, Adaptor, Sạc,... mang thương hiệu Việt.

Sứ mệnh và tầm nhìn:

Công ty chúng tôi không ngừng đầu tư để nâng cao chất lượng đội ngũ nhân lực, máy móc thiết bị, sản xuất những sản phẩm tốt nhất, phục vụ tận tình để mang đến cho khách hàng sự tin tưởng, yên tâm và hài lòng.

Với phương châm tạo ra những sản phẩm điện tử mang thương hiệu Việt uy tín, chất lượng, nên ngay từ đầu chúng tôi tập trung đầu tư nghiên cứu và phát triển (R&D), ứng dụng những công nghệ mới để tạo ra những sản phẩm đạt tiêu chuẩn chất lượng cao.

Giá trị cốt lõi:

- Chất lượng sản phẩm là yếu tố quyết định cũng như mục tiêu chúng tôi luôn hướng tới để hoàn thiện mình và thiết lập mối quan hệ đối tác lâu dài với khách hàng trong và ngoài nước.

- Nhân viên là tài sản quý giá nhất của công ty. Chúng tôi luôn luôn tạo môi trường làm việc thuận lợi, nhiều chế độ ưu đãi, khuyến khích nhân viên phát huy hết khả năng của mình.

- Sáng tạo và đổi mới là động lực để chúng tôi phát triển. Chúng tôi luôn tìm kiếm những giải pháp hiệu quả, làm chủ ứng dụng công nghệ tiên tiến nhằm sản xuất ra các sản phẩm chất lượng cao và phục vụ khách hàng tốt nhất. Xây dựng hình ảnh năng động, uy tín trong lòng đối tác và khách hàng.

- Khách hàng là đối tác, là bạn bè thân thiết với chúng tôi. Chính vì điều đó chúng tôi luôn nỗ lực cung ứng cho khách hàng những sản phẩm tốt nhất, chế độ hậu mãi ưu đãi, với cung cách phục vụ nhiệt tình từ đội ngũ nhân viên trẻ trung năng động.

Lợi ích khách hàng đồng hành cùng thành công của chúng tôi